Xây dựng công trình

Xây dựng công trình

Công ty cơ khí và xây dựng Hưng Quyết luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thiết kế biện pháp thi công bảo đảm tiến độ và hiệu quả, kinh tế nhất

Hưng Quyết luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới trong kiến trúc cũng như kết cấu, hệ thống kỹ thuật với những cải tiến phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, đặc điểm riêng của từng địa phương.

project-img-1

Với đội ngũ quản lý có năng lực, Công ty tập hợp được nhiều kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị các thiết bị khảo sát, thiết kế hiện đại, Công ty đã đảm nhận nhiều công trình lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ, Nam bộ và đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về  tiến độ, chất lượng, mỹ thuật và đặc biệt những công trình áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại.

Chính sách chất lượng

Công ty Hưng Quyết coi chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. Bằng chất lượng của mình, Công ty hy vọng được khách hàng nhìn nhận là một trong những Công ty có uy tín hàng đầu của Việt Nam và Khu vực.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ về.

CÔNG TY TNHH MTV HƯNG QUYẾT

Điện thoại: 02713644229 – 0984870571

Email: congtyhungquyet@gmail.com

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Hưng Quyết

Đăng nhập