Giới thiệu

cuahk799gnc4gggco4

 

Công ty TNHH Hưng Quyết là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay công ty đã Thiết kế – Thi công nhiều công trình  lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt các đối tác nước ngoài trong khu vực.

Được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 3801153437 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp năm 2017, Là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Công ty Hưng Quyết đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niềm tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng ở mỗi Công trình mà Chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

Hiện tại, với hơn 200 Cán bộ, công nhân viên, Kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thợ thi công được chia làm nhiều bộ phận, đội nhóm như: Thiết kế, Giám sát, thi công, đội hoàn thiện, đội xây tô, đội sơn nước, đội điện nước, đội nhôm kính, cơ khí,…Và hệ thống máy móc xây dựng đầy đủ đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, hiện đại ở mọi công trình./.

Với phương châm là “Niềm tin của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Công ty Hưng Quyết đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu đầu tư cũng như Ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, Công ty xây dựng và cơ khí Hưng Quyết tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của Chủ đầu tư và khách hàng!

Hưng Quyết rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!