resizedimage500400-xay-dung-nha-xuong

25

Jun

Chúng tôi là Công ty chuyên thi công xây dựng và gia công nhà thép, nhà xưởng ở Bình Phước và khu vực khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty Hưng Quyết là đơn vị thi công nhà xưởng rẻ nhất khu vực tỉnh Bình Phước, cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài, thời gian thi công nhanh chóng, đội ngũ Công nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ Công nhân viên đã từng thi công cho nhiều dự án lớn nhỏ khác trên khắp cả nước.

Hiện nay trên thị trường có hai giải pháp thi công chính đó là làm nhà xưởng bằng bê tông cốt thép làm nhà xưởng bằng khung thép tiền chế. Tuy nhiên nhà xưởng bằng bê tông cốt thép chi phí rất cao, mất nhiều thời gian thi công nên không được các chủ đầu tư quan tâm. Vì vậy các chủ đầu tư thường quan tâm đến nhà xưởng thép tiền chế

Và các doanh nghiệp hiện nay thì thường sử dụng nhà xưởng khung thép vì tính tiện lợi của nó mang lại, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí thấp, tính cơ động cao dể dàng mở rộng hay thu hẹp khi cần mà không ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

FB_IMG_1552570505005

FB_IMG_1552570514978

Bên cạnh đó Công ty Hưng Quyết là Công ty chuyên thi công nhà thép tiền chế ở tỉnh Bình Phước luôn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau như miễn phí thiết kế, Bão hành miễn phí 1 năm đầu cùng với các ưu đãi về giá cả cạnh tranh song Công ty chúng tôi vẫn luôn khẳng định chất lượng là yếu tố hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu làm nhà xưởng tại tỉnh Bình Phước hãy liện hệ Công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để có giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH MTV HƯNG QUYẾT

Trụ sở chính: Tổ 3 Kp 2, Phường Minh Hưng, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3644229

Hotline: 0984.870.571

Email: congtyhungquyet@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan